Giá Chó Phú Quốc Thuần Chủng

Giá chó Phú Quốc trên thị trường hiện nay

Xoáy Phú Quốc là giống chó thuần Việt, do đó giá của chúng trên thị trường không cao. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bé với mức giá chỉ từ 3-6 triệu đồng. Khoảng giá trên dao động phụ thuộc chủ yếu vào màu sắc lông.

Giá chó phú quốc

Chó Phú Quốc có giá khá rẻ trên thị trường

Những yếu tố còn lại như: Độ tuổi, giới tính, phẩm chất chó bố mẹ,… cũng có sự khác biệt về giá nhưng không nhiều, chỉ chênh lệch khoảng vài trăm nghìn. Chính vì thế, bảng giá dưới đây Sieupet.com sẽ cập nhật chủ yếu dựa vào màu lông.

Màu lông chó Phú Quốc khá đa dạng. Hay gặp nhất là màu đen tuyền, rồi đến màu vàng lửa và màu vện cọp. Về giá thì chúng được phân hạng theo cấp bậc: “Nhất Vện, nhì Vàng, tam Đen, tứ Đốm”. Mức giá của các bé sẽ được nêu từ thấp đến cao:

Đối với chó Phú Quốc màu đen tuyền

Chó Phú Quốc màu đen tuyền có giá thấp nhất, chỉ khoảng 3 triệu đồng cho một bé chó Phú Quốc con 2 tháng tuổi. Vì màu đen tuyền khá phổ biến nên có mức giá thấp nhất. Tuy không phải màu lông được nhiều người nuôi ưa chuộng nhưng nhìn chung những chú chó Phú Quốc màu đen cũng khá đẹp và độc đáo.

Đối với chó Phú Quốc màu vàng lửa

Giá chó Phú Quốc màu vàng lửa rơi vào khoảng từ 3.5 – 4 triệu đồng. Đây là màu lông phổ biến của chó Phú Quốc, thường chỉ sau màu đen tuyền. Trên thị trường Việt Nam, chó Phú Quốc màu vàng lửa được yêu thích hơn so với màu đen tuyền.

Chó Phú Quốc vàng lửa khá phổ biến

Giá chó Phú Quốc màu vàng lửa

Đối với chó Phú Quốc màu vện cọp

Chó Phú Quốc vện cọp đạt tiêu chuẩn phải có lông vằn vện đều và rõ nét như lông của loài hổ. Đây cũng được coi là màu lông đẹp và quý hiếm nhất của giống chó này. Chúng được khá nhiều người quan tâm và săn đuổi.

Do số lượng chó Phú Quốc màu vện cọp không nhiều nên giá thành của chúng sẽ rơi vào khoảng 5 – 6 triệu. Đây là mức giá cao nhất dành cho một chú chó Phú Quốc tại Việt Nam. Người nuôi thường quan điểm rằng, những chú chó Phú Quốc màu vện cọp sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Do đó, sức hút của các bé trên thị trường chưa bao giờ giảm nhiệt.

Mức giá trên đã được Siêu Pet tham khảo từ mức giá chung của giống chó Phú Quốc. Áp dụng cho giá chó Phú quốc tại Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Giá chúng có thể không chính xác hoàn toàn do nhiều thay đổi của thị trường. Tuy nhiên, sự chênh lệch là không nhiều, bạn hoàn toàn có thể tham khảo mức giá trên để biết cách mua chó Phú Quốc đúng giá nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Phú Quốc

Yếu tố màu sắc lông

Nếu đã xem qua bảng giá trên, chắc bạn đã biết, yếu tố màu sắc lông đóng vai trò quyết định trong việc hình thành giá của một bé chó Phú Quốc. Màu lông càng phổ biến thì giá càng rẻ và ngược lại, màu lông càng quý hiếm giá càng đắt. Theo đó, giá tiền dựa vào màu lông sẽ được đánh giá theo cấp bậc sau: Giá chó Phú Quốc vện cọp > vàng lửa > đen mực.

Màu lông chó Phú Quốc càng phổ biến thì giá càng rẻ

Giá chó Phú Quốc vện cọp sẽ cao nhất

Yếu tố độ tuổi

Chó Phú Quốc con 2 tháng tuổi. Đây là độ tuổi tiêu chuẩn để xuất chuồng đối với chó Phú Quốc. Nếu bạn muốn mua những chú chó có tuổi đời cao thì giá đắt hơn là điều hiển nhiên. Đặc biệt, những chú chó đã qua huấn luyện nâng cao thì giá có thể gấp 2, gấp 3 lần giá bình thường.

Thường thì người nuôi ít khi chọn mua chó Phú Quốc trưởng thành. Họ thích tự tay chăm sóc chúng từ nhỏ để gia tăng tình cảm, khiến chúng nghe lời và dễ dàng trong việc quản lý. Những người chọn mua chó Phú Quốc trưởng thành, đa phần là để phục vụ mục đích sinh sản kinh doanh. Chính vì thế, họ không muốn tốn quá nhiều thời gian trong việc chăm sóc các bé từ nhỏ.

Yếu tố giới tính

Ở phần lớn các giống chó cảnh, con cái thường có giá cao hơn con đực. Nhưng với chó Phú Quốc thì ngược lại. Giá con đực đa phần sẽ đắt hơn con cái từ 4-5 trăm nghìn. Nguyên nhân có thể là do các bé Phú Quốc đực sở hữu sự mạnh mẽ, gan dạ, thân hình chắc khỏe, vạm vỡ. Điều này rất ít khi bắt gặp ở các bé Phú Quốc cái.

Chó Phú Quốc đực mạnh mẽ và gan dạ nên được yêu thích hơn

Chó Phú Quốc đực sẽ có giá cao hơn con cái

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp chó Phú Quốc cái sẽ được chủ nuôi bán đắt hơn. Chúng thường sở hữu tố chất vượt trội hẳn như: Thông minh, lanh lợi, xoáy ở lưng đẹp, đặc điểm thân hình hoàn hảo,… Chó Phú Quốc cái như vậy sẽ là sự lựa chọn số 1 cho những ai có ý định mua để làm giống.

Yếu tố phẩm chất chó bố mẹ

Đây là yếu tố chắc chắn phải xét đến khi bạn đi mua chó Phú Quốc. Theo đó, những chú chó con có bố mẹ xuất thân bình thường sẽ có giá thấp nhất. Còn những chú có bố mẹ thuộc vào hàng nổi tiếng, có các đặc điểm nổi trội thì giá sẽ cao hơn từ vài trăm nghìn đến một triệu.

Đặc biệt, nếu chó bố mẹ có giấy chứng nhận của Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam VKA thì giá sẽ đắt hơn từ 1 – 2 triệu đồng. Tuy nhiên, số lượng chó Phú Quốc được công nhận ở Việt Nam là không nhiều. Do đó, những bé cún có bố mẹ như thế thường rất hiếm và khó để tìm mua.

Yếu tố gia phả

Hiện tại ở Việt Nam, không có quá nhiều chó Phú Quốc có giấy tờ gia phả đầy đủ. Nếu có thì giá cũng cực kì đắt. Những chú chó đó đa phần đều được chăm chút từ ngoại hình đến giấy tờ với mục đích xuất khẩu sang Châu Âu – Mỹ – Nga với mức giá lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Cao hơn rất nhiều so với bán ở trong nước.

Yếu tố lông xoáy

Đặc điểm nổi bật chó Phú Quốc thuần chủng chính là phần lông xoáy chạy dọc sống lưng, trông khá giống một cây kiếm nhỏ. Ngoài ra, phần lông xoáy còn có thể xuất hiện ở hai bên cổ và sau mông. Nếu các bé Phú Quốc có càng nhiều điểm lông xoáy thì giá càng cao.

Yếu tố lông xoáy cũng quyết định đến giá chó Phú Quốc

Chó Phú Quốc có càng nhiều điểm lông xoáy thì giá càng cao

Cũng có một số trường hợp chó mang dòng dõi Phú Quốc nhưng lại không có điểm lông xoáy trên lưng. Những chú chó đó sẽ có giá giảm khoảng một nửa so với giá bình thường. Tức là chỉ còn 1.5-2 triệu cho một bé.

Nếu bạn muốn sở hữu anh bạn chó Phú Quốc khỏe mạnh thông minh, hãy liên hệ ngay. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những bé cún thuần chủng chất lượng nhất.

Tại sao chó Phú Quốc được yêu thích đến như vậy?

Chó Phú Quốc đã có mặt tại Việt Nam từ 400 năm trước. Chúng luôn được coi là thần khuyển của nước ta khi sở hữu những tố chất vượt trội như: Sự thông minh, lanh lợi và trung thành. Vậy thì có phải những nguyên nhân trên khiến anh bạn này được nhiều người yêu thích?

Chó Phú Quốc là giống chó cực kì thông minh

Chó Phú Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mua một bé cún thông minh và lanh lợi. Chúng có thể hiểu rõ các mệnh lệnh và thuần thục các bài tập chỉ sau vài lần học.

Chó Phú Quốc còn rất trung thành

Chó Phú Quốc là giống chó cực kì thông minh

Những chú chó Phú Quốc rất thông minh, do đó, chúng có khả năng trông nhà cực kì tốt. Chúng luôn nghe ngóng và cảnh giác với người lạ. Bạn không nên cố tình xâm nhập lãnh thổ chó Phú Quốc canh gác mà chưa có sự đồng ý của chủ. Điều đó rất nguy hiểm, vì chó Phú Quốc sẽ coi bạn là kẻ xấu và tấn công.

Không chỉ thông minh, chó Phú Quốc còn cực kỳ trung thành. Chúng chỉ coi một người duy nhất là chủ và chỉ tuân theo mệnh lệnh của người đó. Nếu muốn nuôi bé cún Phú Quốc,bạn nên chăm sóc chúng từ nhỏ để tạo tình cảm và sự quấn quýt.

Chó Phú Quốc khá dễ trong việc chăm sóc

Xoáy Phú Quốc là giống chó cực kì dễ nuôi. Chúng có thể ăn được bất kì loại thức ăn nào kể cả hải sản như: Cua, tôm, cá,… Về bữa ăn hàng ngày cũng không cần quá nhiều sự cầu kỳ. Thông thường, chủ ăn gì có thể cho chúng ăn nấy. Đơn giản nhất như cơm + nước canh, các bé vẫn có thể ăn một cách ngon lành.

Bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chăm sóc chó Phú Quốc bởi bộ lông chúng rất ngắn, thường không phải cắt tỉa nhiều. Hơn nữa, Phú Quốc là giống chó bản địa, khí hậu Việt Nam chính là điều kiện phù hợp nhất để chúng phát triển khỏe mạnh. Giống chó này cũng ít khi bị bệnh. Bạn chẳng cần phải lo lắng hay chăm sóc nhiều.

Chó Phú Quốc có ngoại hình đẹp

Vẻ ngoài của chó Phú Quốc không quý phái hay sang chảnh giống các dòng chó nhỏ như Poodle hay Corgi. Chúng sở hữu vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn và tinh khôn. Thân hình cân đối + lưỡi đốm + tai vểnh đúng những tiêu chí mà cha ông ta để lại cho việc lựa chọn một chú chó hữu ích.

Chúng khá được người nước ngoài yêu thích

Chó Phú Quốc có ngoại hình rất đẹp

Ngoại hình của chó Phú Quốc rất được ưa thích bên trời Tây. Tuy nhỏ con nhưng cực kỳ săn chắc và khỏe mạnh. Đặc biệt, đối với những chú chó Phú Quốc màu lông vện cọp luôn là đối tượng được người Tây quan tâm và đặt hàng hơn cả.

Một số lưu ý khi bạn muốn mua chó Phú Quốc giá rẻ

Trên thị trường, cũng có những nơi rao bán chó Phú Quốc giá rẻ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào bạn cũng có thể tin tưởng được. nếu muốn mua chó Phú Quốc con giá rẻ như sau: Giá chó Phú Quốc thuần chủng có rẻ thì cũng phải trên 2 triệu đồng.

  • Bạn không nên ham rẻ mà mua những chú có giá từ vài trăm đến 1 triệu đồng.
  • Không nên tin vào những quảng cáo chào mời và những địa chỉ không rõ ràng.
  • Bạn nên quan sát chú cún từ 25-30 phút trước khi quyết định mua.
  • Chọn những địa chỉ uy tín lâu năm để mua. Vì có thể lúc đó, chó Phú Quốc sinh sản tốt, số lượng chó con nhiều nên họ mới giảm giá như thế.

Địa chỉ mua bán chó Phú Quốc uy tín

Xoáy Phú Quốc là giống chó của Việt Nam. Những nơi rao bán dòng chó này nhiều vô kể. Điều đó sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng mua được một bé Phú Quốc thuần chủng, chất lượng, có giá thành phù hợp nếu chọn được một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin.

Mua chó Phú Quốc tại những nơi uy tín

Mua bán chó Phú Quốc uy tín

điểm đến lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một bé cún Phú Quốc thuần chủng và chất lượng. Là một thương hiệu hàng đầu trong thị trường thú cảnh tại Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cung cấp cho bạn những bé cún xinh đẹp và thông minh.

  • Những chú chó được xuất chuồng luôn đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.
  • Độ thuần chủng của chó Phú Quốc luôn được đảm bảo.
  • Chúng tôi còn có thể cung cấp cho bạn những chú chó Phú Quốc với màu lông hiếm vện cọp.
  • Những bé cún luôn được chăm sóc chu đáo để có một thân hình khỏe mạnh, rắn chắc và xinh đẹp.
  • Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ sau bán hàng giúp bạn chăm sóc cho một bé cún luôn mạnh khỏe.
Translate »

Chọn tỉnh thành bạn muốn xem giá.

Miền Trung

Vùng Biển Đảo

TP Đà Nẵng

Tây Nguyên

Nam Trung Bộ

Miền Nam (Đông Nam Bộ)

Trung Du và MN Bắc Bộ

TP Hồ Chí Minh

ĐB Sông Hồng

Miền Tây

TP Hải Phòng

TP Cần Thơ

TP Hà Nội