Máy nướng đá lạp xưởng chạy điện là thiết bị nhà bếp sử dụng đá núi lửa để nướng thực phẩm, cho ra những phần thức ăn thơm giòn, không dính bụi than, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong bài viết này, LỢI PHÁT sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn máy nướng đá lạp xưởng chạy điện 48cm đang được nhiều khách hàng quan tâm.
Thiết kế linh hoạt, hiện đại
Máy nướng đá lạp xưởng có kích thước nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 8kg, do vậy khách hàng có thể di chuyển máy dễ dàng và sử dụng ở bất cứ đâu mà không lo chiếm quá nhiều diện tích.
Với trọng lượng nhẹ và thiết kế di động, máy nướng đá lạp xưởng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn khởi nghiệp quán ăn nhanh, sử dụng trong các hoạt động ngoại ô, dã ngoại và sự kiện lễ hội.
Gia công bằng chất liệu inox 304 cao cấp nhất
Máy nướng đá lạp xưởng sử dụng inox 304 cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với những tính năng nổi bật: chống ăn mòn, chống han, gỉ… giúp thiết bị có độ bền cao và dễ dàng lau chùi sau mỗi lần hoạt động. Đồng thời, inox 304 cũng đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng sau thời gian dài sử dụng.
Bên cạnh đó, máy nướng đá lạp xưởng được trang bị các khe thoát nhiệt xung quanh thân máy, có tác dụng giảm áp suất nhiệt độ bên trong sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Các lỗ thoát nhiệt này không chỉ giúp tăng cường không khí lưu thông mà còn tránh tình trạng quá tải nhiệt, giữ thiết bị luôn duy trì hiệu suất hoạt động ổn định và hiệu quả.
Sử dụng đá núi lửa dẫn nhiệt nhanh chóng
ĐÁ DÙNG TRONG MÁY NƯỚNG
Máy nướng đá lạp xưởng sử dụng đá núi lửa nóng để truyền nhiệt độ làm chín thức ăn. Đá núi lửa có khả năng phân bổ nhiệt độ đều trên bề mặt nướng, giúp lạp xưởng chín giòn nhanh chóng, đảm bảo hương vị thơm ngon và hấp dẫn.
Ngoài ra, phương pháp nướng này còn bảo đảm giữ nóng lạp xưởng và thức ăn lâu hơn so với các cách nướng thông thường như dùng than hoặc lò nướng, giúp duy trì chất dinh dưỡng, hương vị tươi ngon và nhiệt độ nóng hổi. Đồng thời, việc nướng trên đá nóng cũng mang lại hiệu suất tối ưu trong quá trình nấu ăn, giảm thời gian chuẩn bị và đảm bảo chất lượng ổn định cho thực phẩm.
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ đơn giản, tiện lợi
Máy nướng đá lạp xưởng được trang bị hệ thống điều chỉnh nhiệt độ đơn giản, giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nướng theo mong muốn. Điều này làm tăng tính tiện lợi và linh hoạt trong quá trình nấu ăn.
Chế độ bật (tắt) máy đã được tích hợp trong cùng một núm điều khiển. Do vậy khách hàng chỉ cần kết nối nguồn điện, sau đó xoay núm để bật và điều chỉnh nhiệt độ tuỳ sở thích, máy sẽ tắt khi nhiệt độ được vặn về mức 0.
Hệ thống điện gia nhiệt nhanh, tiết kiệm nhiên liệu
Sản phẩm máy nướng đá lạp xưởng sử dụng nguồn điện với công suất cao, giúp máy nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mong muốn mà không cần đợi lâu. Khách hàng thường chỉ mất từ 15 – 20 phút để thực phẩm được chín đều, thơm ngon và nóng hổi.
Bên cạnh đó, máy nướng đá còn được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt với chức năng tự động ngắt khi nhiệt độ đạt yêu cầu và bật trở lại khi nhiệt giảm thấp hơn mức cài đặt. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng và giảm thiểu tối đa chi phí nhiên liệu.
Cách sử dụng máy nướng đá lạp xưởng
- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Chuẩn bị lạp xưởng hoặc thực phẩm theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Kiểm tra kĩ thiết bị, đảm bảo máy nướng và các phụ kiện sạch sẽ.
- Bước 2: Bật máy nướng
Khởi động máy nướng đá và chờ cho đến khi đá núi lửa đạt đến nhiệt độ cần thiết.
- Bước 3: Nướng thực phẩm
Đặt thức ăn đã chuẩn bị lên bề mặt đá nướng. Lật thường xuyên để nướng đều cả hai mặt. Có thể đóng nắp máy để giữ hương vị và giúp thức ăn chín đều hơn.
- Bước 4: Kiểm soát nhiệt độ
Theo dõi nhiệt độ và điều chỉnh tăng, giảm nhiệt điện để duy trì nhiệt độ nướng mong muốn.
Lạp xưởng thường cần khoảng 15 – 20 phút và gà cần khoảng 45 – 50 phút để chín đều. Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào loại thực phẩm mà khách hàng sử dụng.
- Bước 5: Thành phẩm đẹp mắt, chín đều
Sau khi nướng chín, lạp xưởng sẽ có màu vàng óng, thịt mềm và hương vị thơm ngon.
Khi sử dụng máy nướng xong cần phải tắt máy và đợi cho đến khi đá núi lửa nguội mới được vệ sinh để tránh bỏng rát, đảm bảo an toàn cho người dùng.
MÁY NƯỚNG LẠP XƯỞNG DK55
Cty VinSun sản xuất đa dạng lắp Lò Nướng và Quay Thịt Cá Thực Phẩm và giao lắp đến khách dùng trên nhiều tỉnh thành trong các năm qua điển hình như:
Lò Nướng Salamander Bằng Gas 6 Họng VinSun giao Nhà Hàng Tại Hải PhòngKho Bán Lò Quay và Lò Nướng VinSun Hoặc Quý Khách Mua Online Của Cty VinSun:
- Mua Lò Quay Nướng tại Hà Nội: số 105 , Ngõ169, đường Quang Trung, Q.Hà Đông- Mrs Huyền 0962507936
- Mua Lò Quay Nướng tại Hải Phòng: 105, đường Đông Phong, p. Hải An –KS Tuân 0936955456
- Mua Lò Quay Nướng tại Bắc Ninh: TT. Phù Chẩn, h. Từ Sơn- Mrs Nguyên 0973904221
- Mua Lò Quay Nướng tại Yên Bái: Tổ 6, TT Yên Bình, TP Yên Bái- KS Long: 0812521555
- Lò Quay Nướng M. Trung: Số 3, đg Hưng Hoá 6, P. Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng- Ms Thảo: 0961444587
- Lò Quay Nướng M. Tây: 63A, ấp Tân Thạnh, Bình Thành Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp- KS Trí 0865524587
- Lò Quay Nướng M. Nam: cầu Bà Tri, đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh, HCM- KS Tuấn 0972534587
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.